2007/Apr/19

จากคนที่ไม่เคยรู้จักกัน

จากจุดเริ่มต้นที่อ่อนแอและไม่แน่นอน

จากความพยายามของคนกลุ่มเล็กๆกลุ่มหนึ่ง

จากก้าวเล็กๆที่มั่นคงของคนหลายคน

จากการข้ามผ่านอุปสรรคหลายๆอย่าง

วงที่มีคนหกคนที่ไม่เคยรู้จักกันเลยมาอยู่ด้วยกัน

วงที่ถุกฟอร์มขึ้นมาชั่วคราว

วงที่เกิดขึ้นเพื่อการเต้นแบ๊คให้คินขิคิดส์

วงที่ก้าวผ่านอุปสรรคหลายๆอย่างมาได้

วงที่ต้องนับรอวันพร้อมกับมองคนหลากหลายคนที่เดินแซงหน้า

...kattun...

จุดเริ่มต้นยากเสมอเพราะสิ่งที่มีอยู่ก่อนคือความว่างเปล่า

Credit :นิ้วกลม

***************

หายหน้าหายตาไปนานแล้วทีเดียว กลับมารายงานตัวแล้วค่าาาาา.....ฟิคก็ไม่มาต่อ สารภาพเลยว่าแต่งต่อไม่ออกเนื่องจากโดนตรีโกณทำลายเซลล์สมอง แฮะๆๆๆจะพยายามมาต่อให้เร็วที่สุดแล้วกัน เพราะฉะนั้น อย่าพูดถึงมันเลยดีกว่า

เข้าเรื่อง...ความจริงที่วันนี้มาอัพบล็อก เพราะว่าเมื่อกี้ดูคอนคัตตุน...แล้ว....ร้องไห้ แบบน้ำตาไหลออกมาเอง ไม่ใช่แค่คลอแต่ไหลออกมาเลย ดูแล้วประทับใจมาก เป็นความรู้สึกที่น่าประทับใจจริงๆ ตอนที่เราดูเพลงprecious oneเราเริ่มน้ำตาคลอ แต่พอเห็นยูอิจิร้องไห้เราน้ำตาไหลเลย ประทับใจมากๆ

จากเด็กหกคนที่ไม่รู้จักกันเลย ถูกฟอร์มวงขึ้นมาชั่วคราวเพื่อเต้นเป็นแบ๊คอัพในคอนเสริต์ของคินขิคิดส์ แต่เพราะว่าวงนี้ทำท่าว่าจะไปได้สวย วงนี้ก็เลยถุกผลักดันอย่างเป็นจริงเป็นจัง เริ่มจากวงๆหนึ่งในจอนนี่ห์จนมีคอนเสริต์เป็นของตัวเองครั้งแรก เราจะได้ว่าในคอนนั้นอุเอดะร้องไห้ ร้องแบบสุดๆ กว่าจะได้เดบิว คัตตุนก็เป็นอีกหนึ่งวงที่เหมือนจะถุกดองเหมือนกัน ทั้งๆที่ดังมากแต่ไม่ได้เดบิว ตอนที่คาเมะออกซิงเกิลโปรโมทโนบุตะ คาเมะพุดประมาณว่าคัตตุนเป็นวงรุ่นพี่ของนิวส์แต่ยังไม่ได้เดบิวเลย เราว่าแฟนเพลงคัตตุนคงใจเสียเหมือนกันแหละ ตอนนั้นยูอิจิกับอุเอดะอายุเลยยี่สิบไปแล้วด้วย แถมตอนต้นปีนึงก็มีข่าวเหมือนคัตตุนจะโดนเลื่อนการเดบิวออกไปอีก ระหว่างนั้นข่าวของสมาชิกแต่ละคนก็ไม่ค่อยจะดีด้วย กว่าจะมาถึงวันนี้ได้เค้าก็คงพยายามกันมาเหมือนกัน

ถึงหลังจากเดบิวแล้วจะยังมีข่าวที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ว่าเรามีข่าวดีมาลบล้าง555+ อาคตานิชิ จินกลับมาแล้ง ความจริงได้ข่าวว่ามันกลับมาตั้งแต่วันเกิดเมะแล้ว แล้วก็มาทำงานเบื้องหลังให้เพื่อนๆ รู้มาว่าพรุ่งนี้จะมีการแถลงข่าว(ขอบคุณนี๊ดมากคับที่บอก) มีคนบอกมาว่า หลังจากกลับมาแล้ว จอนจะงดเหล้างดบุหรี่งดเที่ยวกลางคืน...ประเสริฐโคตร กำลังแอบกลัวอยู่ว่าจินจะแถลงข่าวว่าไร กลับมาเป็นคัตตุน ออกซิงเกิลเดี่ยว หรือขอทำงานเบื้องหลัง แต่น่าจะเเป้นอันแรกนะ เพราะคุณจอนนี่ห์เอาพีวียูมาโปรโมท แล้วตัวจินเองก็บอกว่าจะกลับมาเป็นคัตตุนอย่างแน่นอน ถ้าเป็นสองอันหลังมันก็ไม่เป็นคัตตุนหนะสิ

ตอนนี้เราเข้าใจเลยว่าทำไมเวลาคนญี่ปุ่นชอบอะไร อยากทำอะไรถึงได้พยายามสุดๆ วันที่ความพยายามในทางที่เลือกเดินพามาถึงความสำเร็จที่ใฝ่ฝันมันน่าภูมิใจอย่างนี้นี่เอง...หวังว่าเราเองก็คงจะมีวันแบบนี้ในชีวิตเหมือนกัน

เป็นอีกหนึ่งคอนเสริตที่เรารู้สึกว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปจริงๆ..น่าประทับใจมาก

พีเอส. ข้อมูลของคัตตุนที่เราเขียนลง เราเองก็อาศัยจำเอาตอนฟังมาจากคนอื่น หรือไม่ก็อ่านเอาบ้าง เพราะฉะนั้นมันอาจจะไม่ได้เป็นความจริง เราอาจจะจำผิดหรือว่าสับสน ถ้าแฟนคัตตุนเข้ามาอ่านเจอว่าเราเข้าใจอะไรผิดก็เขียนบอกเอาไว้ได้เลยน๊าาาา

พีเอส. ทำไมไม่เคยมีคอนทักกี้ซึบาสะคอนไหนที่ฉายรูปซึบาสะร้องไห้มาชัดๆเลย...อยากดู

สุดท้ายแล้ว อันนี้สำคัญสุดๆเลย..ยินดีกับทักกี้ ไอคาตะคุง แล้วก็คัตตุนสำหรับอันดับหนึ่งบนoricon chartด้วยนะค่ะ


edit @ 2007/04/19 23:17:22

Comment

Comment:

Tweet


คิดถึงจินเหมือนกันค่ะ...เวลาฟังเพลงของคัตตุนที่ไม่มีเสียงจินแล้วรู้สึกเหงาๆ ถ้าไม่มีจินก็ไม่ใช่คัตตุน

Ps.อยากเห็นซึบะจังร้องไห้ชัดๆเหมือนกันค่ะพี่ฟ้า แหะๆ ยิ้มชอบน้ำตาของซึบะจังอ่ะค่ะ รู้สึกว่ามันสวยดี(ซาดิสม์นะเนี่ย ) แต่ไม่อยากเห็นบ่อยๆหรอกค่ะ เห็นแล้วมันอยากเข้าไปปลอบ อิๆๆๆ
#2 by *+Y-i-M+* At 2007-04-20 09:47,
เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวเหมือนกันน๊า.... เห็นพวกเค้าเป็นแบบนี้แล้วก็อดที่จะคิดถึงจินไม่ได้เนอะ
แต่ไงตอนนี้ก็ดีใจกับพวกเค้ามาก ๆ คนญี่ปุ่นได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่มีความมานะพยายามสูงสุด เป็นตัวอย่างที่ดีที่ควรเอาเป็นแบบอย่างได้เลยที่เดียว
ขอให้น้องฟ้าสมหวังกับความพยายามของตัวเองเหมือนพวกเค้านะคะ
#1 by Smile (203.113.81.139) At 2007-04-19 23:17,