2007/Jan/20

ทักกี้กับซึบาสะจะมีซิงเกิลใหม่แล้วนะค่ะ เตรียมเก็บเงินกันอย่างด่วงนเลย ตอนแรกเราแอบไม่ชัวร์ พอเจอคนเขียนหลายที่หน่อยก็คิดว่าน่าจะจริง น่าจะเป็นเพลง x-dame แหละ กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดี แต่เราแอบคิดนะเนี่ย ว่าเค้าจะไม่ออกเพลงที่สไตล์เท่ห์ๆออกมาแล้วเหรอ ตั้งแต่วีนัสแล้วก็เป็นเพลงที่มีท่าเต้นให้แฟนๆได้เต้นตามตลอดเลย

เราเพิ่งไปอ่านรีพอร์ตคอนของพี่บีกับพี่อ้อมา จะบอกว่าอ่านแล้วอยากไปมากๆๆๆๆๆๆๆเลย เมื่อไหร่เราจะเรียนจบ มีงานทำ แล้วได้ไปดูกับเค้าบ้างเนี่ย อ่านแล้วดีใจที่เป็นแฟนของทักกี้กับไอคาตะคุง ถึงเราจะไม่ได้ไปดูคอนเสริตด้วยตัวเอง แต่ว่าเราก็ยังได้รู้ผ่านจากคนอื่นแล้วกันนะว่าทั้งคู่แคร์แฟนๆมากแค่ไหน แต่ง่วนนี้ทักกี้กับไอคาตะคุงนี่ดังขึ้นจริงๆนะ จากการที่ไปอ่านจากหลายๆที่ ของก็ไม่ได้ ตั๋วคอนก็หายาก ส่วนนึงก็ดีใจนะ เพราะมีอยู่ช่วงนึงที่เรารู้สึกว่าทักกี้กับไอคาตะคุงตกลงมาเยอะมากๆ แต่เห็นอย่างนี้แล้วสบายใจ แต่ว่าเริ่มรู้สึกตงิดๆว่าในอนาคตของทุกอย่างน่าจะหายากขึ้น และแน่นอนจะต้องแพงขึ้นตามลำดับความต้องการ

พอเราอ่านรีพอร์ตเสร็จ เราก็ไปอ่านที่บล็อกของพี่ๆเค้ามา อ่านแล้วมันแทงใจดำมากๆเลย คนที่ชอบญี่ปุ่นหายไปไหนหมด แฟนเพลงจอนนี่ห์หายไปไหนหมด แฟนเพลงของทักกี้กับไอคาตะคุงหายไปไหนหมด บางครั้งเราก็รู้สึกว่าทำไมทุกคนไปชอบเกาหลีกันหมดหละ ถึงดาราเกาหลีจะมาไทยบ่อย พอเปรียบเทียบแล้วราคาของก้ถูกกว่าญี่ปุ่นมาก แต่ถึงจะไม่ได้เจอตัวจริงบ่อยๆ แต่ว่าทุกครั้งที่ได้อ่านข่าว ได้ยินเค้าพูดถึงประเทศไทย ไม่รู้สึกดีใจหรือตื่นเต้นกันบ้างเหรอ คือ เราจะไม่โทษเรื่องเกาหลีอย่างเดียวหรอก เราจำได้ว่ามีช่วงนึงที่กระแสญี่ปุ่นแรงมากๆ เหมือนทุกคนจะหันมาชอบดาราญี่ปุ่นเพราะกระแสนิยมกันสุดๆ ช่วงนั้นกระแสแรงมากจริงๆ แฟนก็เยอะ แต่พอหลังๆนี้มันก็ยิ่งชัดเลยว่าแฟนกลุ่มนั้นเป็นแฟนตามกระแส เราไม่ชอบแฟนกลุ่มนี้เลย เพราะเราเคยได้ยินมา มีคนบอกว่า

พวกที่ชอบจอนนี่ห์หนะ เอาผู้ชายมาแชร์กัน

ฟังแล้วมันก็นะ...แต่มันก็เป็นแค่มุมมองของเค้า เค้าอยากจะพูดอะไรก็พูดไป พอมานึกดูอีกที ที่เค้ากล้าพูดอย่างนี้ก็แปลว่าเค้าอาจจะเคยอยู่สังคมตอนนั้นมาก่อนสิ ถึงรู้หนะ ยอดขายก้ตก ปีนี้เหตุการณ์บ้านเมืองก็ไม่สงบ ทั้งคู่ก้คงไม่ได้มาไทย...เศร้าเนอะ

ทำไมช่วงนี้เราชอบเขียนแต่อะไรที่ออกแนวเครียดๆก็ไม่รู้เนอะ

เราได้ดู ms superlive แบบเต็มๆแล้ว ยังไงเรื่องความอลังการนี่ก็ต้องยกให้เป็นผลงานของประเทศญี่ปุ่นเค้าจริงๆเนอะ การจัดเวทีดุดีมากๆเลยในความคิดของเรา ดุแล้วก็เหมือนทุกๆปีแหละเนอะ แต่แปลกที่ปีนี้ไม่มีฮิราอิ เคน เราดูแล้วก็สนุกเหมือนเดิม แต่ดูแล้วก็แบบคัตตุนกับพีจังร้องสดดีขึ้นเยอะเลยนะเนี่ย เห็นตอนที่คัตตุนเดบิวใหม่ๆเวลาร้องสดเสียงจะเพี้ยนหน่อย แต่มาง่วนนี้แล้วเก่งขึ้นเยอะเลย พีจังก็ด้วย ร้องสดไดเตะได้แล้ว ใครบอกว่าเด็จอนนี่ห์เดบิวแล้วหยุดอยู่ากับที่กัน เห็นเค้าออกจะพัฒนาตัวเองกันตลอดเวลา แต่เวลาเราเห็นคัตตุนไม่ครบแล้วก็รู้สึกแปลกเหมือนกันนะเนี่ย อยากให้จินกลับมาเร็วๆ

อ่า....วันนี้ไร้สาระมากเลย ยังมีคนนึกถึงฟิคมั๊ยเนี่ย ถ้ามีก็ขอโทษนะค่ะที่ยังไม่ได้เอามาลง เพราะฟิคเรื่องนี้สไตล์มันออกแฟนตาซีมันก็เลยแต่งยากหนะค่ะ คือจะว่าไงดีอ่ะ เรายังไม่ชินอ่ะ ถึงจะแต่งมาได้เยอะแล้วก็เหอะ แต่ว่าพอกลับมาอ่านแล้วภาษาที่ใช้มันยังไม่ถุกใจเราอ่ะ ขอเวลาแก้ก่อนแป๊บนึง แล้วฟิคเรื่องนี้มันไม่เหมือนเรื่องมายบูนะค่ะ เรื่องนี้คงไม่มีฉากที่หวานขนาดนั้น ออกแนวดราม่านิดๆแบบเรื่อยๆเปื่อยๆมากกว่า ถ้ายังไงคิดว่าคงไม่เกินอาทิตย์นี้ก็จะเอามาลงแล้วหละค่ะ

จบด้วยรูปที่เราชอบมากๆ ดูแล้วหลงรักผู้ชายยิ้มอบอุ่น

Comment

Comment:

Tweet


ชอบท่าดาเมะมากกกกกกกกกก

เห็นตอนแรกในคอนเคาท์ดาวน์แล้วแบบว่า...กรี๊ดดดดดดดดดดดส์ กรี๊ดแตกเจ้าค่ะ

ร้ากกกกกกก T&T ไม่มีเสื่อมคลาย

หากพวกนายมาไทยเมื่อไร ฉันจะ....ดีใจมากเล้ยยยยยยย แหะแหะ
#7 by pierce (58.10.96.103) At 2007-04-19 19:47,
ใช่เลย ช่วงนี้เก็บเงินอยู่
ไหนจะปฏิทิน ไหนจะซิงเกิ้ล ที่ไม่รู้ว่าจะออกมาอีกกี่ล็อต

เราว่าพวกตามกระแสเกาหลี ..ก็ปล่อยเค้าไปเหอะ ..
ถ้าแค่ตามกระแส หรือกรี๊ดกร๊าดแต่คนหล่อๆ
เค้าคงไม่ได้สนับสนุนตัวนักร้องมากเท่าไหร่หรอกเราว่า แค่กรี๊ดกร๊าดแค่นั้น
(แบบมีไรก็โหลด ไม่ซื้อ) พวกนี้ก็ปล่อยๆไปเหอะ

แต่สำหรับพวกที่เคยเป็นแฟนเหนียวแน่น แล้วหันไปชอบเกาหลีเนี่ย
น่าเสียดายเหมือนกัน
#6 by MooK At 2007-01-24 00:08,
เหอๆๆ ว่างๆไม่รู้จะทำไรเลยแวะมาอีกรอบง่ะ ไม่นึกว่าจะยัอัพอยู่นะเนี่ย นึกว่าจะเลิกไปแล้วซะอีก ~.~ บลอคฟ้านี่อ่านเพลินดีเนอะ หุๆๆ

อันที่จริงแล้วเราก็ไม่อยากให้เกาหลีมาไทยบ่อยเหมือนกัน -*- ไม่รู้ดิ ไอ้ดังมันก็ดีอยู่หรอก แต่ส่วนใหญ่จะเป็ฯพวกที่ชอบตามกระแส ไม่ชอบเรย อธิบายไม่ถูก -*- เอาเป็นว่าไม่อยากให้มา +555+ กลัวโดนตบเหมือนบอมอ่ะ
#5 by แพรวกะมินนี่ (124.121.137.115) At 2007-01-23 19:42,
เรื่องซิงเกิล ก็รอเสียเงินกันไปตามระเบียบ เหอๆ
อยากไปดูคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นจังเลย มันเป็นความใฝ่ฝันเลยใช่มั้ยจ๊ะ
พี่ก้อยากไปเหมือนกัน ตั้งใจว่าสักวันนึงต้องทำให้ได้
แต่ตอนนี้ขอเอนท์ติดก่อนนะ ฮ่าๆๆ

เรื่องกระแสเกลาหลีนี่ ก็นะ...ไม่รู้จะพูดอะไรอะ
พูดไปเดี๋ยวไม่ถูกใจแฟนคลับเค้าเราจะโดนด่าเปล่าๆ
พี่ก็เคยคิดเหมือนกันแหละว่าทำไมน้อ...จากที่เคยชอบญี่ปุ่น
กลับหายกันไปชอบเกาหลีหมด แต่ก็ช่างเค้าเถอะ
เค้าก็ไปกันตามกระแสแหละเนอะ เรายึดมั่นในญี่ปุ่นของเราไป สบายใจที่สุดแล้ว
#4 by Natsu* (203.113.39.9) At 2007-01-22 21:41,
อารมณ์คล้าย ๆ กันเลยออกแนวเศร้าใจ เฮ้อ ! แต่ช่างมันเถอะเราจัดสภาพแวดล้อมและก็ใจคนอื่นไม่ได้ มาตั้งหน้าตั้งตาเก็บตังส์ไวซื้อ new single ของพี่กี้กะที่รักดีกว่าเนอะ
ฟิคน่ะยังไงก็จะรออ่านนะคะ แต่อย่าแต่งให้เศร้ามากนักนะ
#3 by Smile (203.113.81.139) At 2007-01-21 19:46,
รูปนี้ชอบเหมือนกัน หน้าหวานซึ้งมากมาย

ยังไงก็เอาใจช่วยให้ได้ไปดูคอนเสิร์ตนะจ๊ะ แต่ก็อย่าเพิ่งหมดหวังไปที่จะลุ้นให้ศิลปินเหล่าจอนนี่มาไทยมั้ง ไม่ใช่มีแต่เกาหลีๆ ขอให้การเมืองสงบสักที
#2 by txt2gether At 2007-01-21 00:18,
อืม...ก็เห็นว่ากี้กับซึเค้าประกาศในคอนเลยนี่นาว่าเพลงนี้จะออกเป็น single เราได้ดูใน SC ท่าน่ารักอย่างแรง แต่เราอยากให้เค้าเต้นแบบเท่ๆเหมือนตอนKAMENมากกว่าอ่ะ เหมือนว่าวีนัสได้กระแสตอบรับดีมากๆเลยทำแต่แบบนี้ แหม...แฟนๆเค้าก็เบื่อเป็นนะ(เราคนนึงอ่ะ)คอนก็ไม่ได้ไปดูอ่านะ ก็อยากห็นซึบาสะเต้นเท่ๆบ้างนี่นา

แย่จังเลยที่บ้านเมืองเราไม่สงบอย่างนี้ อยากให้ทั้งสองคนมาไทยจริงๆนะ
#1 by Yohan Nefia At 2007-01-20 22:34,